Trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất tại Cocobay Đà Nẵng

an hoa hoang July 8, 2017 Comments Off on Trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất tại Cocobay Đà Nẵng
Trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất tại Cocobay Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của đại bộ phận quý du khách khi đến với dự án Cocobay Đà Nẵng chính là những trung tâm thương mại sầm uất, đây cũng chính là nơi hội tụ nhiều các thương hiệu thời trang danh tiếng của thế giới.

datphatloc-cocobay-da-nang-empire-group-slide-2

datphatloc-cocobay-da-nang-empire-group-slide-2

Tổ hợp giải trí lớn nhất Đông Nam Á tại dự án Cocobay Đà Nẵng

Nhiều hình thức giải trí luôn sẵn sàng phục vụ du khách là coffee shop, rạp chiếu phim kỹ thuật cao, câu lạc bộ đêm, cùng với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó thì tại Cocobay Đà Nẵng còn có đầy đủ các chuỗi ẩm thực phong phú, vô cùng đặc sắc cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Garden Bay bao gồm có 5 dãy, mỗi dãy 8 tòa khách sạn. Mỗi tòa bao gồm 5 tầng gồm một tầng thương mại và 4 tầng khách sạn chuẩn 3 sao. Garden Bay còn có giá 8-10 tỷ đồng/tòa. Quý du khách nếu như muốn đầu tư chỉ cần bỏ mức vốn khởi điểm 2,7 tỷ đồng, và phần còn lại sẽ được ngân hàng SHB cho vay trong 25 năm. Dự án này cùng với các thành phần khác của Cocobay Đà Nẵng được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

Nếu yêu không gian xanh, thì các bạn trẻ có thể chọn kiến trúc của Garden Bay với những thiết kế giữ tiêu chuẩn thiên nhiên được hòa cùng gam xám bạc của nội thất. Đây cũng chính là nơi phù hợp để khách lưu trú tái tạo được năng lượng và cảm nhận thư thái sau chuỗi ngày căng thẳng.

Loại hình bất động sản mới – Khách sạn Mini Cocobay Đà Nẵng

Thêm vào đó, thì không gian lưu trú tại dự án Cocobay Đà Nẵng còn có nhiều tiện ích, nhằm đáp ứng được đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng của quý du khách. Hình thức Boutique Hotel Garden Bay – khách sạn mini – nhằm mục đích có thể tạo nên cảm giác thoải mái tuy nhiên không kém phần sang trọng với tiêu chuẩn 3 sao.

Không chỉ được gói gọn trong các hoạt động âm nhạc, giới trẻ khi đến với tổ hợp Cocobay Đà Nẵng còn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ đích thực cùng với những bữa tiệc sáng tạo. Pool party chính là sự lựa chọn hấp dẫn với nhiều các biến tấu như đấu súng nước, nhạc nước, trượt nước, …

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683

Trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất tại Cocobay Đà Nẵng

Rate this post