Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex

an hoa hoang December 6, 2012 1

Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex 

Thông tin chung về dự án

Địa chỉ: Số 22 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tên dự án: Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex
Tên viết tắt: Eurowindow Multi Complex
Tổng diện tích khu đất: 3.962m2
Tổng mức đầu tư: 51,3 triệu USD
Diện tích đất xây dựng: 1.984,5 m2
Quy mô: 25 tầng (không bao gồm tầng kỹ thuật và 3 tầng hầm)Mục đích sử dụng:Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp và chợ Trung HòaTổng diện tích sàn : 60.804,6 m2
Diện tích tầng hầm: 10.674,3 m2Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và phát triển Công nghệ cao (Decotech) hoạt động theo giấy phép kinh doanh số: 0103009609 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 14/10/2005, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 29/12/2008. Decotech là công ty con thuộc Công ty Cổ phần Eurowindow Holding.

Mô tả dự án:

Eurowindow Multi Complex là một tháp cao 25 tầng và 03 tầng hầm, phần đế cao 5 tầng làm trung tâm thương mại, phần tháp là một hợp khối cao 20 tầng gồm chung cư và văn phòng cho thuê. Phần chung cư gồm 90 căn hộ với diện tích sàn dao động từ 82 – 148 m2/căn hộ với các tiêu chuẩn chất lượng loại 1 nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng cao cấp. Phần văn phòng cho thuê được đầu tư thiết kế xây dựng đạt tiêu chuẩn hạng A.

Dự án Eurowindow Multi Complex nằm ở Quận Cầu Giấy, một trong những quận mới phát triển với diện tích đất rộng, dân cư đông và có nhiều công trình trọng điểm của Việt Nam và Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, sân vận động Quốc Gia, Dự án Tháp cao nhất Việt nam – Keangnam, khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính v.v…

Dự án nằm trong vùng đã phát triển về cơ sở hạ tầng và công trình công cộng như đường xá, điện, nước, trường học v.v và có thể đáp ứng yêu cầu xây dựng chung cư cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại.

Mục tiêu của dự án: 


– Tạo nên một tổ hợp công trình kiến trúc bề thế, là điểm nhấn kiến trúc quan trọng trên tuyến đường Trần Duy Hưng, tuyến đường huyết mạch cửa ngõ phía Tây của Thành phố.
– Đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, bao gồm: đường nội bộ, hệ thống cấp điện, hệ thống cấp và thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, PCCC…, đảm bảo theo các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành.
– Đầu tư lại khu chợ Trung Hoà với phong cách tiêu dùng quen thuộc của người dân lâu nay nhưng được đặt trong một môi trường được quản lý chặt chẽ, văn minh hơn, được cung cấp các điều kiện về vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm,…
– Đầu tư các căn hộ để ở (các tầng trên của khối tháp nằm trên phần đất của nhà đầu tư) được thiết kế và xây dựng đồng bộ đảm bảo mỹ quan đồng thời đáp ứng được nhu cầu về một nơi ở tiện nghi và đẹp.
– Đầu tư hệ thống văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn cao để cho thuê, đáp ứng nhu cầu về văn phòng trong môi trường làm việc năng động và hiện đại.
– Đầu tư trung tâm thương mại với hệ thống dịch vụ cao cấp, hiện đại, cung cấp và đáp ứng hiệu quả nhu cầu về kinh doanh, mua bán và tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp và người dân trong khu vực lân cận.Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là khối đế cao 5 tầng với tổng diện tích 10.045 m2, được bố trí 8 thang cuốn hoạt động liên tục.

Khu căn hộ 


Từ tầng 6 đến tầng 25 là khu căn hộ cao cấp với tổng số 90 căn hộ, được thiết kế từ 84 m2 đến 151,4 m2. Khu vực căn hộ được bố trí 3 thang máy tốc độ cao. 

Khu văn phòng 

Từ tầng 6 đến tầng 25 là khu văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng A với tổng diện tích 22.378 m2, được bố trí 5 thang máy tốc độ cao. 

 

Tiến độ thực hiện dự án

Khởi công: Tháng 4/2010
Dự kiến hoàn thành: Quý IV/2012
Để biết thêm chi tiết về dự án chung cư Eurowindow Multicomplex 22 Trần Duy Hưng và đặt mua căn hộ xin vui lòng liên hệ :
Trưởng phòng kinh doanh của chủ đầu tư : Ms.Hồng Anh 0945250088
 
Hoặc nhập nội dung đăng kí theo link sau : 

Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex

Rate this post