Quá trình phát triển của Handico – Chủ đầu tư Chung cư A 10 Nam Trung Yên

an hoa hoang July 12, 2017 Comments Off on Quá trình phát triển của Handico – Chủ đầu tư Chung cư A 10 Nam Trung Yên

Trải qua một giai đoạn hình thành và phát triển lâu dài thì cho đến nay tổng công ty này đã có đến gần 70 đầu mối trực thuộc trên khắp cả nước, với một quy mô tổ chức hiện đang không ngừng phát triển, có thể đảm bảo nguồn vốn và mở rộng thêm sự phát triển thị trường.

Dự án Bất động sản A 10 Nam Trung Yên

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng công ty đang đẩy mạnh phát triển đa ngành nghề, nhưng trong đó ngành nghề nổi bật nhất của Handico vẫn là ngành bất động sản. Một trong những dự án được chủ ý của Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) trong thời gian gần đây nhất đó chính là dự án chung cư A10 Nam Trung Yên – là một dự án bất động sản mà quý khách hàng dành rất nhiều quan tâm, chủ đầu tư Handico cũng đã mở các đợt bán chung cư A10 Nam Trung Yên chính chủ, với mức giá cả rất ưu đãi.

Chung cư A10 Nguyễn Chánh của chủ đầu tư Handico

Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội, còn được gọi tắt với tên gọi là Handico, được thành lập từ năm 1999, đơn vị này được biết đến là một trong những tổng công ty 90 đầu tiên tại Hà Nội. Handico được xây dựng, hình thành và phát triểm nhằm mục tiêu có thể đáp ứng được những đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, trong công cuộc phát triển nhà ở và khu đô thị tại Hà Nội, với mong muốn hàng đầu của Handico đó là có thể mang đến những diện mạo mới hiện đại và văn mình hơn cho thủ đô.

Khi nhắc đến dự án Chung cư A 10 Nam Trung Yên, thì chúng ta không thể không nhắc đến chủ đầu tư Handico – đây chính một trong những cái tên nổi bật nhất của thị trường bất động sản, với những dự án bất động sản tầm cỡ có quy mô lớn.

Để có thể đạt được thành công như hiện tại, thì Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã phải trải qua một quá trình xây dựng và phát triển với nhiều thăng trầm và nhiều các biến động. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Handico

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683

Quá trình phát triển của Handico – Chủ đầu tư Chung cư A 10 Nam Trung Yên

Rate this post