Những lưu ý khi đầu tư căn hộ tại chung cư A10 Handico

an hoa hoang June 29, 2017 Comments Off on Những lưu ý khi đầu tư căn hộ tại chung cư A10 Handico

Có thể thấy rằng trong năm 2015 trở lại đây, thì việc đầu tư bất động sản đã trở nên quen thuộc đối với nhiều quý khách hàng Hà Nội. Song đối với những quý khách hàng mới tham gia vào thị bất động sản, thì việc không đầu tư đúng cách thì không những lời không thấy đâu mà còn có thể mất cả vốn. http://chungcunamtrungyen.com

Tiến độ dự án chung cư a10 nam trung yên tháng 3 2017 ảnh 2

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm và lưu ý cho quý khách hàng khi đầu tư vào chung cư A10 Nam Trung Yên.

Cần phải xác định được một cách thức đầu tư cụ thể

Kinh nghiệm đầu tiên mà quý khách hàng cần phải lưu ý khi đầu tư dự án chung cư A10 Nam Trung Yên đó là bạn phải xác định rõ cách thức mình sẽ đầu tư ra sao. Hiện có 3 cách thức đầu tư chính tại thị trường bất động sản Hà Nội đó chính là đầu tư lướt sóng, đầu tư cho thuê, đầu tư mua đi bán lại lâu dài. Kinh nghiệm đầu tư A10

Theo như các kinh nghiệm hơn chục năm làm bất động sản của chúng tôi, thì có thể thấy được rằng dự án chung cư A10 Handico sẽ phù hợp với 2 loại hình đầu tư chính đó là đầu tư lướt sóng và đầu tư mua đi bán lại. Vậy thì tại sao dự án A10 Nguyễn Chánh lại chỉ phù hợp với 2 loại hình đầu tư này? Hãy cùng tham khảo thông tin sau:

Thực tế cho thấy rằng trong những năm gần đầu giá bán dòng bất động sản trung và dòng bất động sản cao cấp đang tăng cao. Xem xét thấy khu căn hộ dự án A10 Nam Trung Yên đang nằm giữa 2 dòng bất động sản trên, dự án sở hữu một vị trí trung tâm ngay tại khu vực Nam Trung Yên – Cầu Giấy Hà Nội trong khi đó thì mức giá bán suất ngoại giao căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên chỉ rơi vào mức 30 triệu/m2 khởi điểm và được xem là rẻ hơn mức thị trường đang bán từ 4 – 5 triệu/m2.

Hiện tại thì đang có rất nhiều quý khách hàng đặt mua suất ngoại giao A10 Nam Trung Yên rồi đợi giá lên cao bán lại. Chính vì thế mà tiềm năng tăng giá của dự án này trong tương lai được nhận định là khá cao. Những quý khách hàng mua đầu tư có thể đợi sau 1 năm rưỡi cho đến 2 năm rồi bán lại thu lời hoặc là cũng có thể lướt sóng kiếm chênh lệch một vài chục triệu ngay thời điểm hiện tại. Tuy nhiên có một điều mà quý khách hàng cần lưu ý, nếu như xác định sẽ lướt sóng thì không nên ký hợp đồng mua bán ngay với chủ đầu tư mà bạn chỉ nên ký đặt cọc và thanh toán tiền.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng kinh doanh Handico: Hotline 0984.623.777

Những lưu ý khi đầu tư căn hộ tại chung cư A10 Handico

Rate this post