Mua căn hộ dự án Cocobay Towers sẽ có những ưu đãi gì?

an hoa hoang June 13, 2017 Comments Off on Mua căn hộ dự án Cocobay Towers sẽ có những ưu đãi gì?

Quý khách hàng khi đặt mua mua các căn hộ Condotel tại dự án Cocobay Towers (Đây là các căn hộ khách sạn Cocobay Đà Nẵng), dự án này sẽ được hưởng đầy đủ tất cả các các chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư thường có thể kể đến như sau:

datphatloc-cocobay-towers-ve-dem

datphatloc-cocobay-towers-ve-dem

Lợi nhuận cam kết lên đến 11%/năm

– Đảm bảo được mức lợi nhuận tối thiểu từ 11%/năm, mức lợi nhuận này sẽ được bảo đảm trong vòng khoảng 9 năm đầu. (Lên đến khoảng 15%/năm). Chính sách này sẽ được áp dụng ngay sau khi quý khách hàng đóng đủ 95% mức giá trị của căn hộ bao gồm cả thuế VAT. Đây cũng chính là mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường.

– Thêm chiết khấu thanh toán lên tới 180 triệu/căn.

– Quý khách hàng khi mua các căn hộ tại đây thì sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn không phải trả lãi suất trong vòng 18 tháng, hoặc là quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn cho đến khi nhận bàn giao nhà.

– Sẽ có chính sách trong việc hỗ trợ vay vốn không cần phải chứng minh thu nhập thêm. Ngoài ra thì quý khách hàng không cần phải thế chấp tài sản bảo đảm khác. Xem thêm Pháp lý dự án Cocobay Towers

datphatloc-coco-ocean-resort-cocobay-da-nang-empire-group

datphatloc-coco-ocean-resort-cocobay-da-nang-empire-group

Hoàn vốn trong vòng 8 năm khi mua condotel cocobay

– Dự án căn hộ condotel tại tòa tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng sẽ được chủ đầu tư The Empire Group cam kết được mức hoàn vốn lên tới 96% trong vòng khoảng 8 năm. Bên cạnh đó đối với các dự án khác thì quý khách hàng sẽ bắt buộc phải mua biệt thự giá trị từ khoảng 15 – 20 tỷ mới được hưởng một mức chính sách lợi nhuận lên đến mức 100% trong vòng khoảng 10 năm.

– Tặng miễn phí khoảng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm cho quý khách hàng đặt mua các căn hộ bất kỳ.

– Bắt đầu từ năm thứ 9 thì mức lợi nhuận được chia sẻ như sau: Quý khách hàng sẽ được hưởng 80%, chủ đầu tư sẽ hưởng 20%.

Từ mọi góc của các căn hộ trên tòa tháp Cocobay Towers , quý du khách có thể thu trọn được một tầm nhìn thoáng đạt vô cùng tuyệt đẹp của biển cả bao la, bên cạnh với sông Cổ Cò mềm mại, cùng với 2 sân golf đẹp nhất tại thành phố biển Đà Nẵng, và tất cả các cảnh quan tuyệt mỹ khác của toàn miền Trung.

 

Mua căn hộ dự án Cocobay Towers sẽ có những ưu đãi gì?

Rate this post