Lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư khi đầu tư vào Cocobay Towers

an hoa hoang July 5, 2017 Comments Off on Lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư khi đầu tư vào Cocobay Towers

Dự án CocobayTowers Đà Nẵng còn đem đến một lợi nhuận đều đặn hàng năm cho quý khách hàng và mang đến lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư. 

Dự án CocobayTowers Đà Nẵng hứa hẹn sẽ chính là một điểm đến không thể bỏ qua khi mà quý khách hàng đến với thành phố Đà Nẵng. Trải nghiệm nhà hàng 360 độ trên cao hay trải nghiệm cầu pha lê cao nhất thế giới, trải nghiệm thang máy panorama. 

datphatloc-condotel-cocobay-empire-da-nang-1

datphatloc-condotel-cocobay-empire-da-nang-1

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư Cocobay Towers Đà Nẵng

Đặc biệt với sự nổi tiếng vốn có của nó, dự án CocobayTowers Đà Nẵng sẽ mang lại những khoản tiền thuê khổng lồ cho những khách hàng sở hữu các căn hộ condotel tại đây.

Tháp đôi CocobayTowers Đà Nẵng với vị trí tọa lạc được đánh giá là vô cùng thuận lợi, hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi nhất về vị trí, giao thông, về những phương án thiết kế tiên tiến, hiện đại, giúp tiết kiệm được năng lượng với đầy đủ tiện nghi, dự án còn được phát triển bởi nhà đầu tư chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách.

Lợi nhuận quá khủng khi đầu tư Cocobay Towers Đà Nẵng

Lợi nhuận hàng năm của dự án sẽ được đều đều vào tài khoản của quý khách, và mức tiền thuê thấp nhất là 12%/ năm trong vòng 8 năm. Song con số tiền thuê thực tế chắc chắn sẽ còn cao hơn so với các dự án như thế. Đây được đánh giá là sản phẩm đáng được đầu tư nhất trong năm 2017 và là con gà đẻ trứng vàng cho các khách hàng đầu tư vào.

Chính vì thế khi có cơ hội để sở hữu Tháp đôi CocobayTowers Đà Nẵng, thì quý khách sẽ cảm thấy được sự hãnh diện, niềm tự hào về ngôi nhà của mình. CocobayTowers Đà Nẵng vừa mang đến cho quý khách được những giây phút tuyệt vời khi nghỉ dưỡng tại đây

Từ căn hộ của tòa Tháp đôi Cocobay Đà Nẵng, một Sài Gòn yên ả đang thức giấc buổi bình minh, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón Bạn hướng đến tương lai!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683

Lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư khi đầu tư vào Cocobay Towers

Rate this post