EmpireGroup chuẩn bị ra mắt 2 toà tháp đôi Condotel cao cấp siêu khủng

an hoa hoang July 5, 2017 Comments Off on EmpireGroup chuẩn bị ra mắt 2 toà tháp đôi Condotel cao cấp siêu khủng

Tập đoàn EmpireGroup sắp tới đây chuẩn bị ra mắt 2 toà tháp đôi Condotel cao cấp siêu khủng tại dự án Cocobay Đà Nẵng được gọi với cái tên là CocobayTowers.

Mới đây vào đầu tháng 3, thì Tập đoàn thành đô cũng đã mới giới thiệu đến thị trường bất động sản về toà Condotel, đây chính là tòa tháp đôi có vị trí đẹp nhất với tầm nhìn được đánh giá là “View triệu đô” còn được mang tên gọi Cocobay Towers Đà Nẵng, ngay sau khi được ra mắt thị trường thì dự án này đã được đặt mua lên đến khoảng 50% của tổng số các căn hộ, đây cũng được là một mức mua cũng tương đối khả quan khi mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang thăng bằng và cũng không quá lời khi nói rằng dự án Cocobay Đà Nẵng đã kéo thị trường nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đi lên.

datphatloc-coco-ocean-resort-cocobay-da-nang-empire-group

datphatloc-coco-ocean-resort-cocobay-da-nang-empire-group

datphatloc-cocobay-da-nang-resort-vi-tri

datphatloc-cocobay-da-nang-resort-vi-tri

Doanh số không ngờ khi ra mắt tòa Cocobay Towers

Và tính đến thời điểm hiện tại thì các căn hộ khách sạn tại toà Condotel này cũng đã tìm được đến hơn 80% toà nhà. Lý do cũng bởi vì đây còn chính là toà đẹp nhất, tòa nhà nằm gần biển nhất và vị trí với hướng View thì cũng vô cùng đẹp kèm theo đó là những chương trình ưu đãi, những cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư dự án.

Tháp đôi tại dự án Cocobay Towers Đà Nẵng với một vị trí tọa lạc được đánh giá là vô cùng thuận lợi, hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi nhất về vị trí, giao thông, về các phương án thiết kế tiên tiến, hiện đại, nhằm mục đích có thể tiết kiệm được năng lượng với đầy đủ tiện nghi, bên cạnh đó dự án còn được phát triển bởi nhà đầu tư chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách.

Không chỉ bất động sản Cocobay Towers còn nhiều giá trị hơn thế nữa

Cocobay Towers Đà Nẵng mang lại rất nhiều những giá trị tuyệt vời cho các nhà đầu tư, những giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần. Đây là tòa nhà biểu tượng, Cocobay Towers sẽ làm cho chủ nhân của nó rất đỗi tự hào khi có cơ hội để được sở hữu các căn hộ siêu sang tại đây, khi mà chỉ cần nhắc đến tên là ai ai cũng biết về nó.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683

EmpireGroup chuẩn bị ra mắt 2 toà tháp đôi Condotel cao cấp siêu khủng

Rate this post