Điểm độc đáo chỉ có tại dự án Cocobay Towers Đà Nẵng

an hoa hoang July 3, 2017 Comments Off on Điểm độc đáo chỉ có tại dự án Cocobay Towers Đà Nẵng

Có thể nói rằng dự án Cocobay Towers Đà Nẵng sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ trở thành một vị trí đẳng cấp bậc nhất ở Việt Nam, đây là nơi có không gian sống hoàn hảo, cùng với nhiều các tiện ích 5 sao. Bên cạnh đó thì siêu dự án này có nhiều các hạng mục quy mô lớn có thể kể đến như: hệ thống sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2.000 chỗ, với sân khấu biểu diễn trong nhà với sức chứa 1.200 chỗ. Tại đây thì sẽ thường xuyên diễn ra các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày.

datphatloc-Cocobay-resort

datphatloc-Cocobay-resort

Vị trí đắc địa chưa từng có ở Cocobay Đà Nẵng

Nói đắc địa bởi vì dự án này tọa lạc ngay giữa trung tâm du lịch của thành phố biển Đà Nẵng – Hội An, dự án được bao bọc bởi những bãi biển đẹp nhất hành tinh, cùng với một dòng sông thơ mộng như dải lụa xanh, cùng kết hợp với hai sân golf đẳng cấp Quốc tế. Không những thế tại dự án này còn có Quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam; Câu lạc bộ bờ biển Beach Club; Tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; Đại nhà hàng; hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel và khách sạn Boutique cùng với hàng trăm các tiện ích và dịch vụ giải trí khác…

Những điểm đáng chúy ý khác của Cocobay Towers Đà Nẵng

Ngoài ra Cocobay Towers Đà Nẵng còn được xem như là một trong những dự án đầu tiên triển khai mô hình bất động sản du lịch và giải trí đúng nghĩa theo một quy mô lớn và đồng bộ nhất tại Việt Nam. Để trở thành sự lựa chọn hàng đầu về bất động sản cho các nhà đầu tư và nghỉ dưỡng, du lịch cho du khách. Chủ đầu tư: Tập đoàn Empire Group cũng cho biết rằng siêu Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay, dự án Coco Ocean Resort được thiết kế với hai tòa Condotel Resort vô cùng sang trọng có tầm nhìn hướng biển và cùng với 2 sân golf. Với diện tích xây dựng từ 39,1 m2 đến 89,2 m2, thì mỗi Condotel tại dự án Coco Ocean Resort đều sẽ kiến tạo nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời ưu việt.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683

Điểm độc đáo chỉ có tại dự án Cocobay Towers Đà Nẵng

Rate this post