Condotel 5 sao Cocobay Towers: Giá trị được kiến tạo từ đẳng cấp quốc tế

an hoa hoang June 20, 2017 Comments Off on Condotel 5 sao Cocobay Towers: Giá trị được kiến tạo từ đẳng cấp quốc tế

Condotel 5 sao tọa lạc bên trong Khu nghỉ dưỡng cao cấp Cocobay Towers tại thành phố du lịch Đà Nẵng. Cocobay Towers thực sự đã ghi điểm trong mắt nhà đầu tư.
Điểm đáng giá nhất của Condotel 5 sao Cocobay Towers chính là việc nằm ngay bên trong tổ hợp giải trí cao cấp hàng đầu Đông Nam Á Cocobay Đà Nẵng. Ưu Đãi Cocobay Towers
Chủ nhân và khách lưu trú tại Cocobay Towers sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hàng đầu nơi đây. Hồ bơi cao cấp, bar sang trọng, các chuỗi nhà hàng với kiến trúc độc đáo và hiện đại, những căn hộ hòa mình với thiên nhiên, những dịch vụ ưu việt. Cocobay Towers Đà Nẵng

datphatloc-cocobay-da-nang-empire-group-slide-3

Tháp Đôi Cocobay Towers địa điểm vui chơi lý tưởng

Không chỉ các tiện ích của Cocobay Towers, chủ nhân và du khách còn được trải nghiệm những dịch vụ rất riêng chỉ có tại Cocobay Towers: khu thủy cung vơi vô vàn các sinh vật quý hiếm, bể bơi vô cực, hệ thống chăm sóc sức khỏe Coco Ocean-Spa Resort riêng cho khách: phòng đọc sách, phòng giữ trẻ, câu lạc bộ dưỡng sinh và Yoga bãi biển…
Hiện nay bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang ở giai đoạn cực hấp dẫn. Dự đoán bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam sẽ bước vào chu kỳ tăng trưởng mới và sẽ bùng nổ trong 5 năm tới đặc biệt là căn hộ khách sạn (condotel) .
Theo ý kiến của các chuyên gia, yếu tố quan trọng nhất giúp bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam có sức cạnh tranh trong khu vực là mức giá hợp lý và giá trị sản phẩm tốt. Vì vậy nhiều nhà đầu tư đã “chọn mặt gửi vàng Cocobay Towers” và quyết định rót tiền vào condotel đặc biệt là thị trường tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Đà Nẵng hiện đang là điểm đến của rất nhiều du khách và nhà đầu tư. Mỗi năm có tới 5,5 triệu lượt khách đến thành phố này. Tại thời điểm hiện nay, du lịch Đà Nẵng đang trên đà phát triển rất nhanh, lượng khách quốc tế đến cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng.
Trong đó mảng đất động sản du lịch và giải trí đang được đánh giá có tiềm năng tốt và ngày càng phát triển mạnh hơn trong tương lai bởi nguồn cung quá thiếu so với nguồn cầu thật, các tổ hợp đa chức năng chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Cocobay Đà nẵng thiết kế và đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn, hiện đại.
Cocobay Towers cung cấp hàng trăm dịch vụ đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi. Với các hoạt động đa dạng về trải nghiệm ẩm thực, nghỉ dưỡng đẳng cấp, tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Towers sẽ thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, thăm quan và lưu trú.
So với loại bất động sản khác ở các nước trong khu vực Đông Nam Á thì thì phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang có tiềm năng tăng trưởng cao nhất.

Condotel 5 sao Cocobay Towers: Giá trị được kiến tạo từ đẳng cấp quốc tế

Rate this post