CocobayTowers Đà Nẵng – Khu giải trí độc đáo tầm vóc quốc tế 

an hoa hoang July 7, 2017 Comments Off on CocobayTowers Đà Nẵng – Khu giải trí độc đáo tầm vóc quốc tế 

Với mong muốn “thêm một ngày đêm cho Đà Nẵng”, dự án Cocobay Towers Đà Nẵng đã có thêm nhiều các hạng mục giải trí đặc sắc mang tầm vóc quốc tế đặc biệt có thể kể đến như: các Show trình diễn tiêu chuẩn quốc tế, Sân khấu ngoài trời 2000 chỗ, chuỗi cửa hàng OutletShopping tập trung, sân khấu biểu diễn trong nhà 1200 chỗ, tuyến phố đi bộ, …Những điều này vừa thể hiện được tiềm lực của chủ đầu tư lại vừa đảm bảo được tính pháp lý chắc chắn cho quý khách hàng sở hữu các căn hộ condotel tại đây.

datphatloc-cocobay-towers-ve-dem

datphatloc-cocobay-towers-ve-dem

Cocobay Đà Nẵng tiện ích độc đáo- mới-lạ

Với quy mô gồm có 2 tòa tháp cao 50 tầng nằm trong tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng, Tòa căn hộ tại đây được trang bị thêm 2 thang máy Panorama chạy xuyên suốt các tầng tạo nên được những điểm nhấn ấn tượng và độc đáo độc đáo.

Với 100% các căn hộ tại dự án này đều hướng ra biển, và đây cũng chính là tòa căn hộ dịch vụ duy nhất sở hữu được một tầm nhìn thoáng rộng bao quát thành phố Đà Nẵng và biển.

CocobayTowers Đà Nẵng – chính là biểu tượng độc đáo của “Tháp đôi Đà Nẵng”, dự án này sau khi ra mắt chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo khách du lịch với lối đi lát thủy tinh đầy thử thách.

Cảm giác tuyệt vời khi ở Cocobay Towers đà nẵng

Nằm ở tầng 50 của tòa tháp đôi Cocobay Towers Lauch, nằm cách mặt đất 160m, khi đến đây quý du khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm một cảm giác tuyệt vời giống như đang dạo bước trong không trung khi đến thăm quan tầng 48 của tháp. Nơi đây sẽ thành một thánh địa mới cho những quý du khách nào thích chụp ảnh tự sướng.

Đặc biệt những cơ hội để được trải nghiệm các điều thú vị và tuyệt vời nhất tại tòa tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng, đó chính là cơ hội để được sở hữu các căn hộ Condotel siêu sang, hãy liên hệ nhanh đến chúng tôi để được đón nhận các thông tin chi tiết và chính xác nhất  ngay hôm nay. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683

CocobayTowers Đà Nẵng – Khu giải trí độc đáo tầm vóc quốc tế 

Rate this post