CocobayTowers Đà Nẵng – Dự án làm mưa làm gió trên phương tiện truyền thông

an hoa hoang July 6, 2017 Comments Off on CocobayTowers Đà Nẵng – Dự án làm mưa làm gió trên phương tiện truyền thông
CocobayTowers Đà Nẵng – Dự án làm mưa làm gió trên phương tiện truyền thông

Với nhiều kênh quảng bá rầm rộ từ đầu năm đến nay, sự kiện CocobayTowers Đà Nẵng đang làm mưa làm gió trên các phương tiện tuyền thông. 

Nếu như chỉ tin theo những lời quảng bá mật ngọt này thì có thể làm mê mẩn được đông đảo giới đầu tư địa ốc Hà Nội. Tuy nhiên, theo ý kiến trong giới kinh doanh bất động sản, phân khúc condotel (phân khúc căn hộ khách sạn) vẫn tiềm ẩn rất nhiều các lo ngại, đặc biệt đó là khi có những cảnh báo về thực trạng bão hòa tại phân khúc này, đặc biệt đó là trên địa bàn Đà Nẵng.

datphatloc-cocobay-da-nang-empire-group-slide-3

datphatloc-cocobay-da-nang-empire-group-slide-3

Liệu có bão hòa tại Dự án Cocobay Đà Nẵng

Theo các kênh quảng bá truyền thông thì dự án CocobayTowers Đà Nẵng do Tập đoàn Empire (với tiền thân là Tập đoàn Thành Đô) trực tiếp làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư ở 2 giai đoạn khoảng hơn 10.000 tỉ đồng. Theo dự kiến, thì dự án này sẽ khởi công giai đoạn 1 vào ngày 5.6.2016 và sẽ hoàn thành đi vào hoạt động năm 2017. Dự án CocobayTowers Đà Nẵng đã được xây dựng trên tổng diện tích với khoảng 31ha, bao gồm 600m chiều dài bờ biển.

Dự án CocobayTowers được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn dự kiến sẽ hoàn thành năm 2017 để phục vụ quý du khách, như sau: sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2.000 chỗ với các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày; Sân khấu biểu diễn trong nhà hoành tráng và hiện đại với sức chứa 1.200 chỗ; Câu lạc bộ bờ biển BeachClub; Quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam; Đại nhà hàng; Tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel và Khách sạn Boutique cùng với hàng trăm các tiện ích và dịch vụ giải trí khác, dự kiến sẽ thu hút được hàng triệu khách đến vui chơi, tham quan và lưu trú.

Với những lời quảng bá vô cùng hấp dẫn kể trên, thì thời gian đầu đã thu hút được đông đảo giới đầu tư địa ốc Hà Nội quan tâm đến dự án này. Anh Hà Quang, chủ một sàn bất động sản tại quận Cầu Giấy cho hay, với cảm giác ban đầu là bất ngờ, sau đó là choáng váng khi nghe những lời quảng bá này. Và tiếp tục đi theo tiếng gọi đầu tư, anh Quang vào tận nơi để mục sở thị “siêu dự án” CocobayTowers Đà Nẵng. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683

CocobayTowers Đà Nẵng – Dự án làm mưa làm gió trên phương tiện truyền thông

Rate this post