Cocobay Towers Đà Nẵng – Nơi hội đầy đủ các yếu tố

an hoa hoang July 6, 2017 Comments Off on Cocobay Towers Đà Nẵng – Nơi hội đầy đủ các yếu tố

Vị trí của dự án CocobayTowers Đà Nẵng cũng chính là vị trí của các dự án 5 sao như NamanRetreat, HyattRegency, Sheraton, OceanVillas và 2 sân golf nổi tiếng (DanangGolfClub&MontgomerieLinks) nằm tọa lạc.

datphatloc-Vi-Tri-Cocobay-Da-Nang

datphatloc-Vi-Tri-Cocobay-Da-Nang

Vị trí dựa án Cocobay Towers Đà Nẵng đạt tỷ lệ lấp đầy

Các khu nghỉ dưỡng này luôn đạt tỷ lệ lấp đầy trên 70%. Đặc biệt, với khu nghỉ dưỡng NamanRetreat do tập đoàn bất động sản The EmpireGroup làm chủ đầu tư, thì chỉ sau 18 tháng hoạt động đã đạt được tỷ lệ lấp đầy trên 80% và dự án này nhanh chóng được website du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor xếp hạng 2. Đây chính là một minh chứng cho khả năng sinh lời từ hiệu quả kinh doanh của dự án Cocobay Towers Đà Nẵng.

Với khoảng cách chỉ 15km đến trung tâm Đà Nẵng và khoảng 10km đến phố cổ Hội An, thì quý khách du lịch khi đến với Cocobay Towers Đà Nẵng thì ngoài việc được thụ hưởng hàng loạt các tiện ích giải trí ngay tại dự án này còn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển Đà Nẵng – đây chính là một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới cùng với những nét đặc sắc của văn hóa truyền thống tại khu phố cổ Hội An. CocobayTowers Đà Nẵng còn đem lại một cảnh quan xanh mát từ sân golf, sông Cổ Cò mà không dự án nào khác có được.

Tiến đọ dự án Cocobay Đà Nẵng – Tại sao phải là thành phố biển Đà Nẵng?

Để nói về Đà Nẵng thì có lẽ không cần phải nói nhiều bởi trong tâm trí của người dân Việt Nam đây chính là nơi đáng sống nhất.

+ Đà Nẵng quá nổi tiếng với 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

+ Đà Nẵng quá nổi tiếng với những cây cầu tuyệt đẹp như cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu quay Sông Hàn.

+ Đà Nẵng quá tuyệt vời khi môi trường sống cực kì trong lành, con người thân thiện.

+ Đà nẵng quá nổi tiếng với hạ tầng du lịch hoàn hảo bậc nhất Việt Nam từ du lịch biển, du lịch núi, du lịch ẩm thực, du lịch vui chơi giải trí.

+ Đà Nẵng quá nổi tiếng với văn hóa du lịch văn minh không chặt chém

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683

Cocobay Towers Đà Nẵng – Nơi hội đầy đủ các yếu tố

Rate this post