Cam kết lợi nhuận 10-12%/năm với dự án Cocobay Đà Nẵng

an hoa hoang July 7, 2017 Comments Off on Cam kết lợi nhuận 10-12%/năm với dự án Cocobay Đà Nẵng
Cam kết lợi nhuận 10-12%/năm với dự án Cocobay Đà Nẵng

Tập đoàn bất động sản Empire cam kết mức lợi nhuận dự án Cocobay Đà Nẵng mang lại mức lợi nhuận tối thiểu là 12%/năm trong 8 năm cho quý khách hàng mua căn hộ khách sạn condotel. Dự án bất động sản này cũng được Ngân hàng SHB tài trợ tối đa lên tới 90% nhu cầu vay vốn thời hạn tối đa 25 năm.

datphatloc-coco-ocean-resort-cocobay-da-nang-empire-group

datphatloc-coco-ocean-resort-cocobay-da-nang-empire-group

Cam kết khủng từ dự án Cocobay Đà Nẵng

Trước đây thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có mức cam kết lợi nhuận từ những việc tăng giá, cho thuê lại… từ 5 – 7%/năm, tuy nhiên đến nay thì tỷ lệ tăng đẩy lên 9 – 12%/năm, được xem khá cao so với những thị trường lân cận như là Thái Lan hay Bali (Indonesia). Với mức cam kết đó, thì khoản đầu tư dự kiến sẽ được hoàn vốn trong khoảng 8-10 năm, đây được xem là một con số vô cùng lý tưởng trong bối cảnh hiện nay khi mà lãi suất tiết kiệm chỉ dao động 7-8%/năm.

Chương trình chia sẻ lợi nhuận minh bạch từ Dự án Cocobay Đà Nẵng

Thêm vào đó, từ năm thứ 9 khi mua Cocobay Đà Nẵng, nếu quý khách hàng tham gia chương trình giao lại cho thuê thì những người người mua có thể thu 80% trên lợi nhuận. Chính vì thế mà, phản ứng của quý khách hàng đối khá tốt dù chỉ mới ở giai đoạn đặt chỗ.

Tuy vậy, thì mức cam kết 12% của tập đoàn bất động sản Empire gây ra được khá nhiều tranh cãi trên thị trường, nhất là về năng lực tài chính của chủ đầu tư. Tuy nhiên theo Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Empire, ông Trịnh Việt Hưng, so với cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm của nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, thì mức cam kết 12%/năm trong 8 năm tương đương của dự án Cocobay Đà Nẵng về các dòng tiền, nhưng lại hấp dẫn hơn nhờ vào việc cam kết lợi nhuận cao với thời gian ngắn hơn.

Tại một thị trường du lịch hiện đang còn nhiều tiềm năng lớn như Việt Nam, thì phân khúc nhà ở bất động sản nghỉ dưỡng sẽ còn được phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Và bên cạnh đó thì sự xuất hiện của dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ nhằm đáp ứng được nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và những nhu cầu giải trí của quý du khách không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Trưởng phòng Kinh doanh Cocobay Đà Nẵng

An Hòa : 0984 623 777 – 0912.746.683

Cam kết lợi nhuận 10-12%/năm với dự án Cocobay Đà Nẵng

Rate this post